Kết quả thi HSG cấp huyện năm học 2022 - 2023

Thứ sáu - 03/03/2023 05:59
Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng đó, Cán bộ quản lý và giáo viên, học sinh trường THCS Thị Trấn Mường Chà đã thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng HSG các cấp.
KẾT QUẢ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ

Ngay từ đầu năm học thầy và trò trường THCS Thị trấn Mường Chà đã thành lập đội tuyển ôn thi cho các em học sinh lớp  9 và lớp 8 thi vượt cấp.
           Ngày 24 tháng 2 năm 2023, Phòng GD&ĐT đã tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện. Trường THCS Thị Trấn tham gia cuộc thi có tất cả 44 học sinh, với 8 môn thi:Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật Lí, Lịch Sử, Địa Lí, Hóa và GDCD . Kết quả cuộc thi cụ thể như sau:
          Có 31/44 thí sinh đạt giải. Trong đó 1 giải nhất, 2 giải nhì, 8 giải giải ba và 20 giải khuyến khích. Sau đây là một số em đạt giải cao trong kì thi

TT Họ và tên Lớp Môn Giải
1 Hoàng Thu Huyền 9A1 Vật lí Nhất
2 Nguyễn Minh Thành 9A1 Toán Nhì
3 Trần Hoàng Tiến Dũng 9A1 Vật lí Nhì
4 Phạm Khánh Ly 9A1 Ngữ Văn Ba
5 Nguyễn Phúc Nguyên 9A1 Lịch sử Ba
6 Vũ Thị Anh Thư 9A1 Địa lí Ba
7 Bùi Dạ Khánh 9A1 GDCD Ba
8 Vương Phương Uyên 9A1 GDCD Ba
9 Nguyễn Quốc Anh 9A1 GDCD Ba
10 Nguyễn Tuấn Minh 9A1 Sinh Ba
11 Bùi Thúy Nga 9A1 Tiếng Anh Ba

Thành tích trên là kết quả của quá trình bồi dưỡng, ôn luyện say mê của thầy và trò nhà trường, đồng thời cũng là niềm cổ vũ, động viên thúc đẩy phong trào học tập, giáo dục của nhà trường đi lên. Với kết quả trên là nguồn động lực để thầy và trò tiếp tục phấn đấu  dạy tốt- học tốt đạt hành tích cao hơn trong kì thi các cấp. Thành tích của các em là những bông hoa rực rỡ tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.
                                                                                     Tác giả: Nguyễn Lý