KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC THCS CẤP HUYỆN CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ. NĂM HỌC 2022-2023

Thứ bảy - 27/05/2023 08:50
        Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng đó, Cán bộ quản lý và giáo viên, học sinh trường THCS Thị Trấn Mường Chà đã thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng HSG các cấp.
         Ngay từ đầu năm học thầy và trò trường THCS Thị trấn Mường Chà đã thành lập đội tuyển ôn thi các môn Văn, Toán, Ngoại ngữ cho các em học sinh lớp 6,7,8.
         Ngày 17/5/2023 Phòng GD&ĐT đã tổ chức khai mạc và tổ chức hội thi tại trường THCS Thị trấn Mường Chà. Trường THCS Thị trấn có 65 học sinh tham gia hội thi.

Trong buổi lễ khai mạc có thầy Trần Hồng Quân – Trưởng phòng GD& ĐT huyện Mường Chà đã đến khai mạc và động viên các em học sinh hãy bình tĩnh, tự tin khi làm bài để có kết quả cao nhất trong kì thi.
Thầy Trần Hồng Quân- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà khai mạc hội thi

Sau hai ngày BTC đã công bố kết quả hội thi. Trường THCS Thị Trấn có 54/65 học sinh đạt giải. Cụ thể như sau:
       - 2 Giải nhất: - Trần Thu Thảo  môn Toán 6.
                              - Bùi Quỳnh Chi môn Tiếng Anh 6.
       - 2 giải nhì:    - Phạm Ngọc Anh môn Tiếng Anh 6.
                                  - Nguyễn Đức Nam môn Ngữ Văn 6.
           - 15 giải ba.
           - 35 giải khuyến khích.
           Có được thành tích trên là kết quả của quá trình bồi dưỡng, ôn luyện say mê của thầy và trò nhà trường, đồng thời cũng là niềm cổ vũ, động viên thúc đẩy phong trào học tập, giáo dục của nhà trường đi lên. Với kết quả trên là nguồn động lực để thầy và trò tiếp tục phấn đấu  dạy tốt- học tốt đạt hành tích cao hơn trong kì thi các cấp. Thành tích của các em là những bông hoa rực rỡ tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Tác giả: Quàng Bình

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung, Quàng Bình