KHUYẾN HỌC- ƯƠM MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ

Thứ ba - 19/09/2023 08:16
          Như chúng ta đều biết, công tác khuyến học và khuyến tài, cùng với xây dựng môi trường học tập trong xã hội đã trở thành một phong trào lan rộng và đem lại những lợi ích thiết thực. Điều này tạo cơ hội học tập cho những người nghèo và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyến khích sự phát triển tài năng cho quê hương và đất nước, cũng như khuyến khích việc học tập suốt đời, đồng hành cùng xây dựng một xã hội học tập.
           Với mong muốn chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm động lực cho các em học sinh nghè vượt khó trong năm học mới Hội khuyến học tỉnh  Điện Biên đã trao 5 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đ.
đ/c Cao Thị Oanh - BTCB, HT nhà trường thay mặt cho HKH tỉnh trao qua cho các em HS

Hội khuyến học huyện Mường Chà cũng trao 4 xuất quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đ. Các em là những tấm gương sáng để các bạn học sinh khác noi theo.
Đ/c Cao Thị Oanh - BTCB, HT nhà trường thay mặt cho HKH huyện tặng quà cho các em HS

Nhờ những tấm lòng sẻ chia yêu thương, các em học sinh đã nhận được phần quà ý nghĩa. Hy vọng những phần quà này sẽ giúp các em vơi bớt khó khăn, yên tâm học tập tiếp bước đến trường trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
                                                                                                                                 Tác giả: Nguyễn Lý

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung, Nguyễn Lý