HỘI THI NÉT ĐẸP ĐỘI VIÊN

Thứ bảy - 27/05/2023 09:02
         Tiếp tục trong chùm hoạt động kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác. Sáng ngày 22/05/2023, Liên đội trường THCS Thị trấn tổ chức Hội thi Nét đẹp Đội viên cấp trường lần thứ nhất.

Cuộc  thi nhằm tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên học sinh được học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, kỹ năng đội viên; giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là dịp giúp các em đội viên được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái với nhau; phát hiện và bồi dưỡng đội viên; đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động xã hội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đồng thời đây là một trong những nội dung đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh theo mục tiêu chương trình giáo dục phổ thông mới.

Hội thi Nét đẹp đội viên có sự góp mặt của 14 thí sinh xuất sắc đến từ 9 chi đội. Các em là những đội viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho các bạn đội viên trong toàn trường. Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần gồm: Phần trình diễn trang phục tự chọn, phần thi năng khiếu,  phần thi  ứng xử, hiểu biết về tổ chức Đoàn, Đội.
Nhãn
          Trải qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết, khả năng sáng tạo và kỹ năng ứng xử trước tập thể. Hội thi đã tìm ra  giải nhất các phần thi.
          Giải nhất phần thi  trang phục tự chọn:  Phạm thị Hồng Liên chi đội 6A1
          Giải
nhất phần thi năng khiếu: Đinh Gia Huy  chi đội 8A1

Giải nhất phần thi ứng sử, hiểu biết:  Lý Thị Ly chi đội 8A1
Qua 3 phần thi BGK đã tìm ra các bạn xuất sắc đạt giải. Cụ thể như sau:
          1.Giải nhất: Quàng Thị Yến Chi đội 7A1
          2.Giải nhì: 1. Phạm Hồng Liên chi đội 6A1

2. Nguyễn Gia Long  chi đội 8A2
          3. Giải ba: 1. Lý Thị Ly chi đội 8A1
                              2.Vàng Thị Hồng Phí chi đội 7A2
                              3. Sùng Thị Thuỳ Trinh chi đội 7A3

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi năm nay được các em học sinh chuẩn bị công phu, có sự đầu tư tốt, mang lại hiệu quả giáo dục cao. Chúc các em luôn luôn tự tin tỏa sáng, luôn là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa của Liên đội trường THCS Thị trấn .
              Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Tác giả: Nguyễn Ngọc

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung, Nguyễn Ngọc