KẾT QUẢ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022 -2023

Thứ năm - 11/05/2023 21:41
Ngày 2/4/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9. Khối THCS huyện Mường Chà có 69 thí sinh dự thi, trong đó trường THCS Thị Trấn có 39 thí sinh dự thi.
Cô: Nguyễn Thị Thúy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT động viên và tặng quà cho các em trước khi đi thi
          Được sự quan tâm, động viên của Phòng GD&ĐT và các thầy cô tham gia giảng dậy các em vào thi với tâm lí sẵn sàng, tự tin.  Sau một tuần chấm thi nghiêm túc, khách quan ngày 11/4/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã công bố kết quả, toàn huyện có 10 giải thuộc về trường THCS Thị Trấn. Cụ thể như sau:
          1. Vừ Anh Thư - Học sinh lớp 9A1 đạt giải 3 môn: Địa lí
          2. Nguyễn Phúc Nguyên  - Học sinh lớp 9A1 đạt giải 3 môn: Lịch Sử
          3. Nguyễn Ngọc Ánh  - Học sinh lớp 9A1 đạt giải KK môn: Sinh học
          4. Nguyễn Tấn Minh  - Học sinh lớp 9A1 đạt giải KK môn: Sinh học
          5. Lý Thị Ly  - Học sinh lớp 9A1 đạt giải KK môn:Lịch Sử
          6. Hồ Tiên Phong  - Học sinh lớp 9A1đạt giải KK môn: Lịch Sử
          7. Nguyễn Tấn Dũng  - Học sinh lớp 9A1 đạt giải KK môn: GDCD
          8. Trần Ngọc Sơn  - Học sinh lớp 9A2 đạt giải KK môn: GDCD
          9. Dương Anh Thư   - Học sinh lớp 9A1đạt giải KK môn: Tiếng Anh
          10. Bùi Thuý Nga  - Học sinh lớp 9A1 đạt giải KK môn: Tiếng Anh.
         Cũng trong thời gian này từ ngày 5/4/2023 đến 7/4/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi đấu Thể thao. Huyện  Mường tham gia thi đấu các môn cờ vua, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, trong đó trường THCS Thị Trấn Mường Chà tham gia thi đấu 4 nội dung ở các môn: cờ vua, bóng bàn, cầu lông, điền kinh.
          Sau 3 ngày thi đấu các em vận động viên trường THCS Thị Trấn Mường  Chà rất cố gắng và đã đem vinh quang về cho nhà trường ở các giải như sau:
          1. Môn điền kinh: Em  Lương Quang Huy  - Học sinh lớp 9A2 đạt giải nhì
          2. Bóng bàn:  Đôi nữ : Nguyễn Phương Anh,
                                              Đỗ Thị Tường Vy lớp 9A1đạt  giải nhì.
          3.Cầu lông: Đạt 5 giải
                     1. Đôi nữ:     Nguyễn Vũ Châu An
                                       Vàng Phùng Tuyết Mai Lớp 9A1đạt giải nhì
                     2. Đơn nam: Nguyễn Huy Hoàng đạt 1 giải ba
                     3. Đơn nữ: Đạt giải ba
                     4. Đôi nam: Đạt giải ba
                     5.   Đôi nữ: Đạt giải ba
          4. Bóng bàn : 2 giải ba
Các vận động viên nhận giải

Thành tích trên là kết quả của quá trình bồi dưỡng, ôn luyện say mê của thầy và trò nhà trường, đồng thời cũng là niềm cổ vũ, động viên thúc đẩy phong trào học tập, giáo dục của nhà trường đi lên. Với kết quả trên là nguồn động lực để thầy và trò tiếp tục phấn đấu  dạy tốt- học tốt đạt hành tích cao hơn trong kì thi các cấp. Thành tích của các em là những bông hoa rực rỡ tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.
                                                                                                               Tác giả: Nguyễn Hiền
           Sau đây là một số hình ảnh nhận giải thưởng của các em