LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN HỌC SINH TRONG ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Chủ nhật - 02/04/2023 18:27
Chiều ngày 01/04/2023 Tại trường THCS Thị trấn Mường Chà. Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, thầy Nguyễn Ngọc Tuấn phụ trách chuyên môn phòng GD&ĐT, cô Cao Thi Oanh - Hiệu trưởng Trường THCS Thi Trấn Mường Chà cùng các thầy giáo, cô giáo tham gia giảng dạy đội tuyển đã gặp mặt, động viên 69 em học sinh tham gia dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
Cô: Nguyễn Thị Thúy- Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biều động viên các em
          Tại buổi gặp mặt, Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà đánh giá cao và cảm ơn sự nỗ lực của Ban Giám hiệu các trường, các thầy cô giáo giảng dậy và các em học sinh tại các nhà trường trên địa bàn huyện trong suốt thời gian qua. mong các em học sinh cố gắng, nỗ lực hêt mình, chuẩn bị tinh thần thật tốt, tham gia kỳ thi với tâm lí sẵn sàng, tự tin, đạt kết quả cao nhất.
Cô: Nguyễn Thị Thúy- Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng quà  động viên các em
            Trên cơ sở kế hoạch ôn thi của các thầy cô và các em học sinh tại các trường trong huyện đã tích cực ôn luyện cho đội tuyển. Các nhà trường đã triển khai những nội dung cụ thể, rõ ràng, hiệu quả. Các thầy cô và các em học sinh đã hết sức cố gắng để hoàn thành các mục tiêu đề ra. 69 em học sinh trong đội tuyển tham gia 8 môn thi: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh đều là những học sinh xuất sắc nhất đã trải qua các kỳ tuyển chọn của trường, của huyện.
            Đáp lại niềm tin tưởng của quý thầy cô, em Nguyễn Phương Huyền , học sinh trường THCS Thị Trấn Mường Chà, đại diện cho 69 học sinh trong đội tuyển đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Ban Giám hiệu các trường, tất cả quý thầy cô và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các em trong hành trình này. Nguyễn Phương Huyền và các bạn xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực, quyết tâm để đáp lại tình cảm, niềm tin của quý thầy cô, mang vinh dự cho huyện nhà, cho nhà trường và gia đình.
Các em  trong đội tuyển thể hiện quyết tâm thi tốt bên thầy cô

TG: Nguyễn Thị Hiền

Tác giả: admin.dtnttuangiao, Nguyễn Thị Hiền