TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN SƠ KẾT HỌC KÌ I. NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 16/01/2023 14:53
Sáng ngày 13/01/2023 Trường THCS Thị trấn Mường Chà đã tổ chức trực tuyến lễ Sơ kết học kỳ I để đánh giá kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt hạn chế, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.
 Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng

Đồng chí Cao Thị Oanh- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo của nhà trường.Bản báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và đầy đủ nhất các mặt hoạt động của trường  trong học kỳ I. Đồng thời  cũng đã chỉ ra một cách chân thực, thẳng thắn nhất những điểm mạnh cũng như những hạn chế của thầy và trò nhà trường, từ đó để đưa  ra những định hướng mới, những nhiệm vụ mới cần phải thực hiện trong học kỳ II năm học 2022-2023 cụ thể là:
          Chất lượng 02 mặt giáo dục:
         Về hạnh kiểmTốt: 82 %; Khá: 13 %; TB: 5 %
         Về Học lực : Giỏi: 13%; Khá: 42,7%; TB: 40,6%; Yếu: 3,7 %.
          Thi HSG các môn văn hóa cấp trường lớp 9. Có 46 giải, thi giải toán bằng máy tính cầm tay môn toán lớp 9  kết quả cấp trường có 9 giải, cấp huyện 7 giải và cấp tỉnh đạt 3 giải, cuộc thi KHKT có 6 sản phẩm đạt cấp trường và có 3 sản phẩm đạt giải cấp huyện.
Giáo viên dạy giỏi: Có 29/29 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 29 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp Huyện.
          Cũng trong  lễ sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã thông qua  báo cáo thi đua và phát động thi đua. Đồng chí Trương Thị Thúy Quyên – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã công bố  quyết định khen thưởng của Hội khuyến học Thị trấn, trao giấy khen, phần thưởng  cho những tập thể, những học sinh có thành tích tốt trong học kì I vừa qua cụ thể là:
HSG cấp trường: 57 HS, HS tiên tiến là: 187 HS.
Tập thể lớp: Nhất: 9A1, 8A2, 7A3;   Nhì: 8A1; 6A2; 6A3.
CBGV-NV: HTXSNV: 29 ĐC; HTTNV: 3 ĐC; HTNV: 01 ĐC

Cô cao Thị Oanh- Bí thư chi bộ- HT nhà trường lên trao phần thưởng cho các em học sinh

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc đã thông qua báo cáo công tác đội  trong học kỳ I, nêu phương hướng hoạt động của Đội trong học kỳ II và trao phần thưởng, giấy khen
         Tập thể xuất sắc: Nhất : Nhất: 9A1, 8A2, 7A3;   Nhì: 8A1; 6A2; 6A3.
          Cá nhân khen 28 Đội viên xuất sắc.

Thầy Lò Tân Cương- PBT chi bộ - Phó HT nhà trường lên trao phần thưởng cho học sinh

Cũng trong buổi lễ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được những món quà ý nghĩa từ Quỹ khuyến huyện, Liên đoàn lao động huyện, Hội khuyến học Thị Trấn  trao tặng nhân dịp tết đến xuân về.

Các giáo viên được nhận quà hỗ trợ tết

Buổi lễ đã diễn ra thành công  tốt  đẹp. Tập thể lãnh  đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà đều hết sức phấn khởi  với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua. Một kỳ học mới lại bắt đầu với những  nhiệm vụ mới, những thành tích mới đang chờ đón  thầy và trò  trường.
         Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ