KẾT QUẢ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH MÔN GIẢI TOÁN BẰNG MÁY TÍNH CẦM TAY TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 23/12/2022 14:58
Thực hiện theo công văn số 951/CM-PGP ngày 5 tháng 10 năm 2022 của Phòng GD & ĐT về việc hướng dẫn thi học sinh giỏi năm học 2022-2023. Theo sự phân công của nhà trường Cô Nguyễn Thị Phượng đã tổ chức ôn thi cho các em học sinh lớp 9 vào chiều thứ 6, thứ 7 hàng tuần.
Ngày 30/9/2022  nhà trường đã tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi giải toán bằng máy tính cầm tay môn Toán lớp 9 cấp trường. Qua cuộc thi đã chọn được 9 em học sinh xuất sắc nhất tham gia cấp huyện.
Ngày 27/10/2022 các em học sinh đã tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp Huyện đạt 7/9 em đã đạt giải trong kì thi, cụ thể:
TT Họ và tên Lớp Giải
1 Nguyễn Minh Thành 9A1 Ba
2 Hoàng Thu Huyền 9A1 Khuyến khích
3 Dương Anh Thư 9A1 Khuyến khích
4 Nguyễn Xuân Vui 9A1 Khuyến khích
5 Trần Hoàng Tiến Dũng 9A1 Khuyến khích
6 Hoàng Khánh Linh 9A1 Khuyến khích
7 Trần Hoài Nam 9A1 Khuyến khích
          Ngày 02 tháng 12 năm 2022, Sở GD&ĐT đã tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi giải toán bằng máy tính cầm tay môn Toán lớp 9 cấp Tỉnh. Để động viên các em tự tin trong kì thi Phòng GD&ĐT đã xuống trường động viên và trao quà tặng các em .
         Trường THCS Thị trấn Mường Chà có 7 em tham gia dự thi và 3 em  đạt được kết quả trong cuộc thi, cụ thể:
TT Họ và tên Lớp Giải
1 Hoàng Thu Huyền 9A1 Ba
2 Nguyễn Minh Thành 9A1 Khuyến khích
3 Dương Anh Thư 9A1 Khuyến khích

Để đạt được thành tích này là sự cố gắng lỗ lực, lòng quyết tâm, cùng vói sự say mê  bồi dưỡng, ôn luyện của thầy và trò nhà trường, đồng thời cũng là niềm cổ vũ, động viên thúc đẩy phong trào học tập của nhà trường trong năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.