ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ bảy - 08/10/2022 15:12
Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022– 2023 của Hội đồng Đội huyện Mường Chà. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 1 tháng 10 năm 2022 Liên đội trường THCS Thị Trấn tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2022– 2023.
 Đến dự với Đại hội Liên đội có Cô Cao Thi Oanh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường,  cô Trần Lan Anh  Bí thư Chi Đoàn trường;  Cô Nguyễn Thanh Ngọc giáo viên Tổng phụ trách Đội, 12 anh chị phụ trách của 12 lớp và 60 bạn đội viên ưu tú của 12 Chi đội.
Mở đầu là nghi lễ chào cờ Đội.
  Bạn Nguyễn Phương Anh thay mặt đoàn chủ tịch đã  khai mạc đại hội.
          Tại Đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết của Liên đội năm học 2022-2023 để cùng thực hiện.

Thay mặt Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Cô Cao Thị Oanh biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học mới.
Cô: Cao Thị Oanh- BT chi bộ, HT nhà trường lên phát biểu và chỉ đạo đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 – 2023 gồm 5 đội viên. Cụ thể như sau:
1. Nguyễn Phương Anh  Chi đội 9A1
2. Khúc Hiền Thanh Chi đội 8A1
3. Hoàng Thu Thủy Chi đội 7A2
4. Khoàng Tuấn Vinh Chi đội 7A1
5. Vũ Công Đức Dương Chi đội 8A1
6. Trần Thu Thảo Chi đội 6A1
          Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học tập tốt, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022-2023 sẽ phát huy hết khả năng của mình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học mới.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ  Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Thị trấn năm học 2022 - 2023 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội xuất sắc nhiều năm liền.