LỄ TRAO HỌC BỔNG VÌ EM HIẾU HỌC

Thứ tư - 16/11/2022 15:04
Sáng ngày 11/11, tại trường Trung học cơ sở thị trấn Mường Chà, Tổng công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Viettel huyện Mường Chà, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022 - 2023.
Chương trình "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Công nghiệp -Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với  thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", Chương trình "Vì em hiếu học" ngay từ khi triển khai đã giúp hiện thực hóa hàng trăm nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học, đồng thời kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác trên toàn đất nước Việt Nam.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Viettel đã trao 10 suất học bổng với mỗi suất trị giá 02 triệu đồng cho 10 em học sinh hiếu học thuộc hộ nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã,Thị Trấn. Cụ thể: Trường Tiểu học thị trấn (5 xuất), trường THCS thị trấn (5 xuất).

Tại buổi lễ trao học bổng, Ban Giám hiệu nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của tập đoàn Viettel trong công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, quỹ học bổng “Vì em hiếu học” sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em học sinh nghèo, học giỏi tại địa phương.