KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH CÁC MÔN VĂN HOÁ LỚP 9

Thứ tư - 27/12/2023 09:11
             Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng đó, Cán bộ quản lý và giáo viên, học sinh trường THCS Thị Trấn Mường Chà đã thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng HSG các cấp.
          Ngay từ đầu năm học thầy và trò trường THCS Thị trấn Mường Chà đã thành lập đội tuyển ôn thi cho các em học sinh lớp  9 và lớp 8 thi vượt cấp.
          Sáng ngày 19.12.2023, kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hoá năm học 2023 -2024 đã diễn ra tại trường THPT Mường Chà. Tham gia cuộc thi trường THCS Thị trấn có 39 em học sinh tham gia thi.,kết quả có 20 em HS đã đạt giải.
                                1.Môn Tiếng anh 7 giải gồm :2 giải nhì,3 giải ba,2 giải KK
                                2.Môn Vật lý 2 giải KK
                                3. Môn Sinh 1 giải ba
                                4.Môn Ngữ văn 1 giải ba
                                5.Môn Lịch sử 2 giải ba,2 giải KK
                                6.Môn Địa 2 giải KK
                                7.Môn GDCD 2 giải ba,2 giải KK
            Thành tích trên là kết quả của quá trình bồi dưỡng, ôn luyện say mê của thầy và trò nhà trường, đồng thời cũng là niềm cổ vũ, động viên thúc đẩy phong trào học tập, giáo dục của nhà trường đi lên. Với kết quả trên là nguồn động lực để thầy và trò tiếp tục phấn đấu  dạy tốt- học tốt đạt hành tích cao hơn trong kì thi các cấp. Thành tích của các em là những bông hoa rực rỡ tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền